Bau 3 thang giua .!

#BẦU cac mom cho e hoi con e 27w4 con nang 1260g va chieu dai xuong mui 7.5mm vay la mui cao hay thap .trc e di lam xet ngiem co nguy co hoi chung down.e mới tap dầu len cac mom cho e xin y kien.!

Bau 3 thang giua .!
1 Trả lời

Mình thấy các kết quả này đều bt k có vấn đề gì cả. M hỏi bs thêm về hội chứng Down hiện tại ntn rồi nhé.Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq