minh mang thai 4 w roi. nhung bi dong thai gio minh lo lam cac mom ạ

Cho minh loi khuyen di ạ. Vi minh moi lan dau mang thai

16 Các câu trả lời

Mom nghĩ ngơi, k được đi lại nhiều, ráng ăn uống vô cho có sức khỏe cả mẹ và bé nha.. mom rảnh ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha

Ăn uống nghĩ ngơi nhiều vài ngày là ổn à mom. Lúc e 13w cũng bị động thai do vận động quá nhiều trong ngày với bị nghén nhiều á. Mà ngủ nghĩ vài ngày là ổn lại à

Hạn chế đi lại nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

M nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, không làm việc nặng, nếu xe phải có ngừoi chở nhé. Chú ý cả ăn uống nữa nha

Hạn chế vận động. Nghĩ ngơi thư giản đừng để căng thẳng ạ. Mom lấy gốc củ gai nấu uống

hạn chế đi lại, vận động mạnh.. nghỉ ngơi nhiều nhất có thể nè..❤

M phải nghỉ ngơi, it vận động lại. Không an thực phẩm gây sảy thay nha

Hạn chế đi lại, kg ăn rau ngót, khổ qua, nước dừa, rau má.

M nghỉ ngơi,hạn chế đi lại và làm theo hướng dẫn của b.s

M nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, nghe theo chỉ định cua bsi nha