ra mau khi mang thai

Co me nao mang thai 3 thang dau giong minh kok ,minh bi ra mau mau nau nhat hon tuan roi ,ra it kok ra nhiu , di kham bs bao em be kok sao nhung minh lo qua Kok biet nhu vay co anh huong den be kok

9 Các câu trả lời

3 tháng đầu b hạn chế đi lại thôi, nhẹ nhàng thui. Luc 6w minh cung bị. Thậm chi còn máu đỏ do di lai nhiu quá. Nhưg jo ổn r. Ko sao nưa

Ra máu tg đầu 6 7 tuan ra hinh thanh phôi thai còn ra máu tg s nua chat bạn bj động thai. Dug lam viec nang. Nghỉ ngơi nhiu..

Chắc bị động nhẹ, mom nằm nghỉ ngơi đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng tới bé

https://bit.ly/3agt5QF Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

Lúc 3 tháng đầu e cũng bị vậy, qua tháng thứ 4 mới hết

Cam on ban, bc si co cho thuoc minh uong mak sao van kok het

4y ago

M cũng ra nhưg bs bảo k sao.giờ 10t thỉnh thoảng vẫn ra.cứ dùng thuốc bs kê thôi bạn.lo quá cũng k tốt

nghỉ ngơi nhiều nha mom

nghỉ ngơi nhiều đi m

chuc m sức khỏe