Các mom ơi ở xóm xem bảo rằng k đc chơi đt nhìu vì chơi nhìu đẻ ra sẽ dễ bị hư mắt đk ạ

10 Các câu trả lời

haha mẹ đau mắt chứ ảnh hưởng j tới con đâu mom. nhưng nchung sóng đthoai và wifi ko tốt đâu nên mom hạn chế

Nói chug ko liên quan đến con nè mom. Nhưng sóng đt cũng ko tốt nên hạn chế sử dụng

Chỉ là sóng đth k tốt cho bé thôi chứ mắt bé k liên quan đến mắt mẹ mom ak

mình nghĩ mắt của mẹ với mắt con không liên quan tới nhau nha.

câu nói quá quen thuộc dùng xuốt ngày chưa thấy bị hư

Mình dùng 24/24 á chẳng thấy bị gì luôn mom

sóng đt k tốt cho phụ nữ mang thai m nha

cái gì nhiều cũng k tốt thiệt mom ạ

hư mắt mẹ nè m

hư mắt mẹ thui