Em uống trà đá đường nhiều có ãnh hưỡng gì tới thai nhi không ạ

Cho em xin ý kiến với

12 Các câu trả lời

Không nên ur trà nhiều nha mom. Ur trà cũng uống loãng nhé. Mà không nên uống đường nhiều vì sẽ gây tiểu đường thai kỳ.

Đc đó b , nhưng pha ít đường với loãng ún thôi . tránh tuột huyết áp , k ún trà với thuốc bổ nhé

Có người còn chỉ uống trà đường đậm để kích sinh nữa đó nên mình nghĩ không nên

trà đá làm giảm khả năng hấp thụ chất, thương bé đừng uống nữa M nhé

Nên hạn chế nha Mom, thèm thì uống ít thôi.

Hạn chế mom ơi. Ko tốt cho con

M nghĩ là có ảnh hưởng

Dạ em cãm ơn các mom ❤

dạ cãm ơn mom nhé ❤

Tt