Chuột rút?

Hù tối em ngũ thì bị chuột rút , vậy là có ãnh hưỡng gì tới thai nhi không ạ?

10 Các câu trả lời

Mom bao nhiêu tuần rồi, bị sưng phù tay chân thì nên đi khám nhé , có thể thiếu canxi hoặc nặng hơn dễ bị tai biến khi sinh nhé

Dạ em cãm thấy đau hai đầu ngòn tay thôi mà giờ hết đau rồi mà còn chân thì vẫn đau khi đi

Thiếu canxi đó m. Phù tay chân thì ăn nhạt, đừng ăn mặn. Sưng quá thì khám bác sĩ

Uống canxi nha mom..mìk lúc trước cũng v nhưng từ khi uống canxi mìk ko còn nữa..

b nên đi khám nhé xem có nguy cơ tiền sản giật k khi sih cho n yên tâm

nói với bs điều này m nhé

do thiếu canxi đó mom

koi thiếu canxi ạ

1 năm trc

k s m