Mẹ bầu có uống được uống trà đường?

Bây giờ em rất muốn được uống trà đường, em nghe nói trà và cà phê không tốt cho bé. Em đang có bầu 17w2d không biết là có uống được không sao em thấy thèm trà đường quá các mom ạ. Nhờ các mom cho em ý kiến chuyên môn với ạ

Mẹ bầu có uống được uống trà đường?
8 Các câu trả lời

lâu lâu làm 1 ly vẫn đc m.. k phải cái nào kiêng là cấm tuyệt đâu.. nhiều mới sợ, chứ lâu lâu uống 1 ít thôi thì chả sao đâu..😌😌

2y ago

Cảm ơn chia sẻ của mom nhiều nhé

ko uống nhiều và ko uống quá ngọt là đc m nhé, uống nhiều hoặc uống quá ngọt dễ gây tiểu đường thai kỳ đấy

uống ít được m ạ Có đường thì nên hạn chế uống dễ bị tiểu đường thai kì lắm mom

2y ago

dạ cảm ơn sự chia sẻ nhiều ạ

k nên nha m, k tốt với dễ bị tiểu đường thai kỳ nè

2y ago

dạ em cảm ơn chia se của mom nhiều ạ

thèm thì uống ít ít thôi mom ,đừng làm ngọt quá nè

2y ago

dạ vâng cảm ơn mom nhiều nhé

ko nên mom ạ dễ bị tiểu đường thai kỳ

2y ago

dạ vâng em cảm ơn mom nhiều nhé

Uống ít và lâu lâu uống cho đỡ thèm Mom

2y ago

dạ em cảm ơn chia sẻ của mom nhiều ạ

k nên uống m ạ

2y ago

Dạ vâng em cảm ơn mom nhiều nhé