?? Chấm hỏi

Cho em hỏi vết mổ bao lâu thì mới lành ạ? Em về đuoc 8 ngày rồi. Vết mổ như vậy là đã lành chưa ạ? Em thấy còn đau rát lắm thỉnh thoảng còn bị choáng nữa. Ko biết co làm sao ko?

?? Chấm hỏi
10 Các câu trả lời

k sao đâu m...vết mổ đang lành dần nên sẽ có cgiac đau tức ngứa...còn m bị choáng thì nên bs sắt nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

em cx đẻ mổ tg đầu rát vậy là nó đang lành đó mom vận động nhẹ vs ăn đủ chất cho nhanh lành nha mom, em gần 2th r vx còn cảm giác ngứa nè

Vết mổ vậy là đang lành dần rồi. Khi trong quá trình lành thì da sẽ mọc da non nên ngứa

vết mổ vậy là đẹp rồi mom, đang lành dần đó mom

mình cũng k sinh mổ nên không rõ, đẩy bài cho mom nha

mình đẻ thường, đẩy bài cho mom nhé

mk k mổ nên kb,đẩy bài cho mom

đẻ thường, đẩy bài cho mom

Cám ơn các mom nhé!

Quan tâm