Sinh mổ 1 tháng

Sau khi sinh mổ ở cử đc 1 tháng , có thể làm đc gì vậy ạ , thèm đủ thứ mà vết mổ ko bít bao lâu lành hẳn#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

kiêng ít nhất 6th mom ạ. kiêng đủ thứ như sinh thường nhưng lâu gấp 2 3 lần. đại loại vậy. Nhất là kiêng hải sản m ạ

kiêng càng lâu càng tốt mom ơi, ít nhất 6 tháng, mom có thể đi qua đi lại nhẹ nhàng thôi mom.

nghĩ ngơi, kiêng việc nặng, vận động nặng, kiêng hải sản tầm 6th nha m.

kiêng 6 tháng cho vết thương hoàn toàn lành hẵn rồi làm j làm mom nha

Mình thì ăn bthuong, cơ địa sẹo lồi nên ghê lắm 🤣

Kiêmg thêm 3th rồi làm việc nhẹ nhàng đc mom ạ

kiêng ít nhất cũng phải 3t10 ngay nha mom

kiêng lâu lâu xí tốt cho mình thôi mom..

kiêng càng lâu càng tốt

nên kiêng 6th m