Sinh mổ 3,5 tháng

E sinh mổ đc 3 tháng rưỡi mà vết mổ thỉnh thoảng đau với hơi ngứa có sao k ạ? Bao lâu thì lành và khi nào đặt vòng đc hả các mom E cảm ơn #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

k sao nha m, trời trở lạnh thì nó sẽ đau, lâu lâu vẫn ngứa k thấy hết..😅 đặt vòng thì em nghe bs bảo 2 tháng là đặt đc..

k sao đâu m. mình thỉnh thoảng vẫn bị giống m. đặt vòng thì hình như 6th đó m

cho e hỏi các mom .sinh mổ bao lâu .thi quan hệ đx ạ.e lần đầu hok bjk

mình sinh thg đẩy bài cho m nhưng thông thg thì mổ 6m vết thg sẽ lành

vết mổ thì có thể đau và ngứa theo mh cả đời luôn mom ơi 😌

mom nên tư vấn ý kiến bs là yên tâm nhất nè

Nên hỏi bác sĩ cho an tâm nha Mom

mom nên hỏi bác sĩ ạ

e cảm ơn các mom

2y