Uống sữa bột gì cho trẻ mới sinh?

Cho em hỏi nếu sinh xong mẹ bỉm chưa có sữa hoặc ít sữa ko đủ sữa cho e bú thì mấy chị sẽ cho uống loại gì vậy ạ 😊

20 Các câu trả lời

mom uống lợi sữa đi mom . 39w uống lợi sữa cho sữa về sau sinh có sữa cho bé bú liền mom . sữa non của mẹ tốt lắm mom. mình uống lợi sữa chô zalo c này ok nè mom tim hiêu xem 0989688394

mình dùng sữa alfamil cho bé, mìn sinh mổ nên cũng ko có sữa, bạn chăm kích sữa, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ, mình uống thêm cao lá chè vằng nữa

bữa e mua sữa non cho bé bú... mà bu dc 1-2 ngay là bỏ un bu mẹ tới giờ

Cho bé uống meiji hoặc nan thử mom.

mình dặm thêm meiji cho bé

mình dùng sữa thanh mejji

meiji hoặc NAN mom ạ

meji dạng thanh ak m

mom dùng sữa nan ý

Mình thì dùng meiji