Cách tính wonder week cho bé

Cho em hỏi làm sao tính lịch tuần khủng hoảng của trẻ sơ sinh các mom? Mà cái ww này có khi nào đến sớm hơn lịch ko ạ? E tra GG thì thấy khi bé đc 5 tuần mới là ww đầu tiên, con e 3w3d cuối tuần này mới đầy tháng mà 2 hôm nay đã quấy khóc khó ở ko dỗ nổi chẳng biết muốn gì nữa :(( Nằm là uốn người quằn quại, bế thì nín tí xong lại gào lên e stress quá. Phải làm gì khi bé trong tgian khủng hoảng ạ???

Cách tính wonder week cho bé
13 Các câu trả lời

Lịch ww là cái bảng chế sợt ra đó mà tính theo ngày dự sinh chứ k phải ngày ra đời đâu. nhưng nó chỉ như dự báo thời tiết để biết trc tgian giông bão thui chứ k phải bé nào cũng hệt nhau ở cùng 1 mốc. như bé nhà chế là có dấu hiệu trc rùi đó. mà ww là gdoan sinh lý chứ k phải con bị bệnh nên đành kiên nhẫn vỗ về đợi trời quang mây tạnh vậy hehe

Thời điểm bắt đầu cách tính wonder week cho bé là ngày dự sinh, không phải ngày con chào đời nha mom, có khi mom tính con đc 3w là theo ngày con sinh. Mom cứ GG ra cái lịch chung r chụp lại chứ k cần nhớ. E bé nào vào ww là quấy kinh hoàng lắm, bé cần mẹ ôm ấp nhiều hơn và dỗ dành nhẹ nhàng hơn bt, mẹ ráng đừng stress theo con nhe

mình mới vượt qua tuần 5 của nó nè mom,con khủng hoảng ntn k bit chứ mình muốn khùng với nó,quấy khóc,khó ngủ mom ạ.giờ qua tuần 6 nó ngoan lại mom ạ.Cố gắng kiên nhẫn mom ơi

ww là tính từ ngày dự sinh m nhé. Mỗi bé sẽ có biểu hiện sớm hay muộn khác nhau, cố gắng vỗ về con thôi m

mỗi bé mỗi khác m ah ww k hệt như bảng đề ra đâu có bé sớm hoặc muộn hơn í

lịch khủng hoảng cũng chênh lệch á mom, mom ráng dỗ bé nè ,cố gắng lên m

cố lên m.. ráng dỗ con nha.. ww chênh lệch tuỳ bé nữa..

cũng ko hẳn là cố định đâu mom,cố lên mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m