Tuần lễ khủng hoảng

Bé nhà em đang vào tuần wonder week 5, tuần đầu tiên khủng hoảng. Các mẹ vượt qua tuần này thế nào ạ?? Con em khóc ngất, đòi ti mẹ suốt dù đã bú no, em ko biết phải làm sao

14 Các câu trả lời

nhà em là ẵm đi chơi suốt, or có ng chơi với bé, đến khi bé mệt là ngủ lun ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

Biết là con đang ở giai đoạn khủng hoảng mà mệt thật sự,con m thì cáu gắt,khó ngủ, ngủ k sâu giấc

Mình đã phải dùng ti giả. Cho con ngậm những lúc khóc. Sau đó con ngủ thì lấy ra hoặc con tự nhè ra.

m choi vs be nhiu cho be choi đồ choi cho thật bùn ngủ khỏi gắt

bé nào cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng hả các mom

mình vượt qua bằng cách điệu con ở trên người

e nửa đêm còn ẵm hát cho khô cổ ik m ak

Mình dùng ti giả để vượt qua 🤣

mình bế rong và hát cho bé nghe

m thì bế mãi,k đặt đk,