Lịch wonder week có giống nhau k?

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Cho e hỏi, cái bảng tuần wonder week này có chuẩn đét k hay chỉ áng chừng thui ạ? như bé nhà các mom có quấy lắm k? Hồi sắp vào mấy tuần ww đầu e căng như dây đàn lun, 2vc lên dây cót cbi tinh thần chiến đấu sẵn sàng mà con e mát tính sao ý, qua mốc 5, 8, 12 êm ru, nhẹ nhàng lắm, còn k quấy bằng lúc gắt ngủ. giờ đang tuần 14 rùi, k bít tuần 19 tới đây sao nữa?

Lịch wonder week có giống nhau k?
9 Các câu trả lời

Trộm vía, trộm vía k quấy là mẹ nhàn đấy chứ bé nhà m còn giông bão trc cả mốc ww 1-2 tuần liền, có khi nhèo nhẽo cả tháng liền, k cứng tinh thần thì stress cực độ lun. Nhưng rút kn tập 1 đến tập 2 là mặc kệ, cũng có chăm với chiều hơn nhưng k ép, có mấy tuần thì cắt bớt 1 giấc ngày nữa. nói chung các mốc tuần wonder week chỉ là tương đối thui chứ k phải lúc nào con cũng khó ở và mỗi bạn 1 kiểu, k giống nhau đâu

Bt mom ơi, các mốc tuần wonder week chỉ là để tham khảo thôi chứ k bé nào giống bé nào đâu. Con mom dễ vậy khỏe ba mẹ nè. Nhưng mà cứ chuẩn bị tinh thần từ trước để có gì ứng phó với tgian khó khăn của bé. Con mình hồi mấy ww đầu thì vật vã muốn chết 2-3 tuần, sau đó qua mốc 20w thì dễ hơn, và cũng nhẹ nhàng hơn hẳn, cũng có khi đã quen với việc con khó ở nên k căng thẳng lắm

tùy bé m nhé, có bé biểu hiện trước, có bé đúng tuần mới biểu hiện, có bé kéo dài lâu nhưng cũng có bé nhanh qua ww lắm. Con nhà t ww dài lê thê luôn.

Cái mình để mình tham khảo thôi ạ. Chứ không chính xác hoàn toàn đâu mom

k chính xác hoàn toàn nha m.. có chênh lệch 1 xí nè..

cũng k hoàn toàn chính xác với tất cả các bé m ak

chỉ áng chừng thôi m, k chuẩn hoàn toàn nè

k chính xác hoàn toàn đâu

Quan tâm