Chưa thấy tuius thai

Chu kỳ mình 28 ngày đều thử lên 2 vạch, HCG> 745, đến ngày hom nay đi siêu âm thì ko thấy túi thai, niêm mạc tử cung dày 25mm, có ai giống mình ko ạ,

9 Các câu trả lời

thông thường 14 ngày sau khi tới ngày là thai mới vào tổ. các m từ từ đi sâ. mình thấy sâ bụng ngoài. ko nên sâ đầu dò.

Vợ e đi khám siêu âm nội mạc tử cung dày . Buồng trứng trái có khối trống âm 10.2mm có sau không ạ mọi người

mom trễ bao nhiêu ngày mới đi siêu âm vậy? coa thể thai con nhỏ hoặc chưa vào tử cung nên sieu âm chưa thấy

mh cũng giống vậy nè mom. thử 2v siêu âm niêm mạc 23mm..1 tuần sau siêu âm lại 3tuan thai vào tổ rồi nè

mình cũng như bạn. phải tới 3 tuần mới có tim thai

thường thì hcg 1000 mấy thai mới vào tổ bạn ạ

Trễ kinh chưa m, có khi thai vào chậm đó

Mom giống minh ne

9m