Mấy mom ơi . E bầu đc 12w mà bị đau dạ dày quá ah . Có cách nào giảm đau mà k cần uống thuốc k ạ

10 Các câu trả lời

mom phải kiêng chua,cay, nóng, nhìu dầu mỡ nha mom đừng ăn no quá cũng đừng để đói quá, k được thức khuya nữa nha mom mom nấu nước bắp cải uống cũng đỡ đấy

uống nước ấm, ăn đồ mềm, kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh, ăn uống đúng bữa, ngủ đủ giấc, ko thức đêm m

m uống nhiều nước lọc, ăn uống hợp lý, đúng giờ, uống trà gừng, tinh thần thoải mái nè m

m nên ăn uống đúng giờ.ko ăn cay.ko nên thức đêm. ăn đồ mềm nha m

m chia nhỏ bữa ăn, ko ăn chua, ăn uống đúng giờ,

Chia nhỏ bưaz ăn và ăn đồ dễ tiêu thôi mom

m uống chút mật ong vào buổi sáng xem sao

mom chia cử ăn ra đúng ăn no wa

chúc m thai kì khỏe mạnh

up bài