Mọi nguoi xem giùm em có bé chua ạ

Kinh em ko đều e thấy chóng mặt nên e thử thoi ạ

Mọi nguoi xem giùm em có bé chua ạ
12 Các câu trả lời

Đây là mới đó bạn 1 tuần sau bạn thử lại chưa có thì tuần sau nữa tesst tiếp, trc mk cũng thế nhưng hóng con quá đi siêu âm luôn bs nói chưa vào tổ 🤣🤣🤣

thử 1 tuần nữa thử lại ạ. Trước mình cũng bị trễ, thử que đầu ko thấy gì, sau đó tâm trạng cứ bất ổn, 1 tuần sau thử lại lên rõ nét luôn

Có rồi nhưng mà còn sớm lắm, 1tuần nữa b thử lại là chắc chắn. Hoặc đi khám luôn nha

Có thai rồi đó bạn. Mình trễ kinh 3 ngày thử cũng vậy? Đi SA bầu 4 tuần rồi á!

đợi thêm 10 ngày nữa thử lại xem coi chừng có bé rồi á

Những que này bạn thử chung 1 ngày hay nhiều ngày ạ

có r nha mom. đợi thêm 10 ngày nữa thử lại nèk mom

có rồi m ạ chờ thêm tuần nữa là sẽ rõ

có nhé bạn

Chưa rõ mom