Đau dạ dày khi mang thai phải làm sao?

Cứu em với cm ơi, em tiền sử đau dạ dày, đang đợt nghén luôn mà mấy hôm trước chỉ nôn ra đồ ăn thì đỡ, nay nôn nhiều ra mật xanh mật vàng, vừa đắng vừa chua… em sợ ảnh hưởng tới con quá. Có mom nào chung tình trạng ko giúp e đỡ đau với. Nghén ăn k đc thì chứ còn bị đau dạ dày nữa khổ sở quá #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

Đau dạ dày khi mang thai phải làm sao?
7 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn nha, ăn thêm sữa chua, mua kẹo ngậm mùi yêu thích. Mình hồi xưa cũng đau hoài, từ ngày bầu ăn điều độ tự nhiên hết hẳn đau dạ dày, còn tối sau 9h đói mình uống sữa tkđ thôi.

Giống y như mình . Đau dạ dày , nghén toàn nôn mật xanh mật vàng . Mồm đắng ngắt

Mật ong với nước nóng nhé chuẩn thần thánh uống xong 5p sau đỡ liền

Lúc mới cấn bầu e cũng v suy sụp khóc ko à. Giờ đỡ rồi mom

uống thử mật ong vs tinh bột nghệ nha mom

Quan tâm , mình cũng bị ạ 😂

Đi khám hỏi Bs Mom ơi