Cho e hỏi

Cho em hỏi có chị em nào mua BHYT cho bản thân ko ạ , giá nó như thế nào vậy ạ 🥴 em tính mua để đi sanh cho tiện 🥴

9 Các câu trả lời

mua ở ubnd phường xã nhé mom, nếu là người đầu tiên trong hộ gia đình là 805k, những người sau giá tiền sẽ giảm xuống. tranh thủ mua sớm đi mom vì tầm 1 tháng mới đc cấp thẻ í. Có thẻ bhyt đi khám thai ở bệnh viện tuyến quận huyện cũng đỡ tốn kém lắm đó mom

mua đi mom, sinh có bảo hiểm nó đỡ tốn kém nha mình mua ở trạm y tế xã, giá thì tùy theo nơi ở nha mom, nông thôn hay thành phố thôi

Tầm 600-700/1 thẻ M.Nếu mua nhiều ng trong 1 hộ khẩu thì càng rẻ hơn

nên mua BHYT nè, m ra trạm y tế hỏi đi giá tầm mấy trăm ngàn á

hơn 6 trăm 1 thẻ nếu mua từ 2 người trong 1 hộ khẩu m

ra trạm ý phường xã hỏi luôn mom. Cũng vài trăm mom ạ

mk khi nào cũng có,m nên dùng,có hơn 500 ah

mua bhyt đi mom. đi sanh có mấy trăm thôi

này mh ko biết nữa