Đau nhức xương khớp toàn thân sau sinh

Có m nào bị đau nhức nhất là lưng, khớp tay chân sau sinh mổ như em ko ạ. Có cách khắc phục k chỉ e với 🥴🥴

6 Các câu trả lời

mình sinh thường cũng đau nha b, mất máu khá nhiều tuột canxi nên thế. Ăn uống mạnh vào với uống vitamin từ từ hết à. Mình còn đau đầu nữa cơ,hậu sản bị căng thẳng bé 😭

8mo ago

chán ăn chịu khó ún sữa vào hoặc bạn ún ăn ún thực phẩm hỗ trợ tăng lại máu như trứng bò , ăn k được thì nấu thành súp có thể nấu canh táo đỏ , uống đậu nành tăng nội tiếc tố nữ vào

Đẻ xong vẫn uống vitamin vs sắt canxi như hồi bầu nha, để hồi phục sức khoẻ và có chất vào sữa

Tác dụng phụ của thuốc gây tê á m, m bổ sung thêm canxi với xoa bóp xem nhé

uống canxi mom ơi. mình cũng vậy còn đau thêm vết mổ

8mo ago

mình ko có. mình ra sản dịch khoảng hơn 3 tuần là sạch r ko có ra dịch gì nữa.

mom uống thêm canxi nhé

uống vitaminn và canxi