Mấy chị ơi cho em hỏi cmnd của em ở sài gòn em muốn mua bhyt ở vi tân được không... Giải thích choe

7 Các câu trả lời

chắc dc á mom... tại con e Ck e ở sóc trăng mà nó về quê ck e mua bảo hiểm r về bên ck e sanh nè

nếu ch hết hạn thì hình như là dc đó mom. còn nếu hết r thì cần sổ tạm trú hay s đó

Mua bảo hiểm thì phải có giấy trạm trú hoặc thường trú nha mom

mua theo địa chỉ sổ hộ khẩu or tạm trú nhé

vi tân là ở đâu momM

3y ago

ở vi thanh hậu giang ạ

dc m

i