Hong biết kịp hong nữa ạ 🥴

Em mới mua bhyt 🥴 mà nó hẹn tới ngày dự sinh của em luôn 🥴 em sinh mổ tập 2 không biết là xài bhyt kịp hong 😆

9 Các câu trả lời

mua sớm tí chứ mom.. mua 1 tháng là xài đc nhưng phải canh mua sớm chút chứ.. thường thì tới ngày hẹn vẫn chưa dùng đc đâu.. phải cách tầm 3-5 ngày nữa cơ..

Thường thì mua bhyt mới thì 1 tháng sau mới có còn bh liên tục thì có hiệu lực ngay lúc mua r á m.

mà vào viện chưa có bảo hiểm thì cọc tiền, sau ngày có bảo hiểm đưa vào cũng được á mom

chúc m may mắn nhé. gần nhà mình có chị quá dự sinh 2 ngày mới đẻ.

mong là lấy bảo hiểm về rồi chuyển dạ sinh luôn

nếu m mua bảo hiểm liên tục thì dùng đc luôn

này phải coi ăn ở rồi 😂😂

chúc m may mắn

chắc kịp mà