Nằm than lửa

Cho em hỏi các mom có cần thiết phải nằm thang không ạ? - không được tắm 1 tháng. - không cho gió vào khi mới sinh bé. - không cho dùng quạt. - Đốt Than bé nằm với mẹ.( ko cho mở cho gió vô). thật sự có cần thiết không các mom.... em xin ý kiến của các cj đã đi trước ạ.

8 Các câu trả lời

quan niệm xưa thui ạ.... e sanh thường nè sanh tu bệnh viện về e vẫn bật quạt gió k quạt trực tiếp thui mom, vẫn gọi dau tắm gội bằng nước ấm... k ngồi nhiều ít jk lại k ra ngoài là dc thui mom.... H k cần nằm than ảnh hưởng tới bé nha mom mom mua máy hơ điện về hơ cho bé r dần bụng un cho bụng mau xẹp