Bỉm nội địa trung

Cho em hỏi bỉm Yubest với yiying bỉm nào tốt hơn v các mom #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #bimnoidiatrung

Bỉm nội địa trung
9 Các câu trả lời

cá nhân mình, nếu là bỉm TQ thì tuyệt nhiên sẽ ko mua cho con xài. Con mình xài Merries lúc sinh và lúc 7th chuyển qua Momo rabbit. Nếu mom muốn tìm bỉm mỏng, nhẹ, thoáng, siêu thấm thì Momo rabbit is the best nhé. Mỏng nhất trong tất cả các loại bỉm hiện nay

3y ago

vâng e cảm ơn mom nhé

bỉm gold dùng ban ngày bỉn night dùng ban đêm mk hay dùng loại bỉm này vừa mỏng lại thấm hút ok

3y ago

dùng bỉm dán thích hơn bỉm quần

Yubest dán dùng cũng OK. Yubest quần dùng chán lắm m AK, thấm toàn tràn hết ra ngoài thui

3y ago

M dùng boby đóng ban đêm, pamper ban ngày vì gọn nhẹ k nóng vì k có đệm thun mây

m thì ko dùng bỉm tq mình dùng huggie thấy cũng ok

3y ago

dạ, tại nóng quá e mún tìm bỉm mỏng cho con í

mình k dùng, mình chỉ dùng Bobby

3y ago

vâng cảm ơn mom nhé 😍

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3y ago

dạ e cũng chúc mẹ con mom nhìu sk nhé 😘

bài cũ ùi

bobby m ạ

mình ko dùng

3y ago

mom dùng bỉm j ạ