Trẻ 2 tháng uống thuốc bị ọc sữa có s hk ạ

Cho e xin ý kiến vs

16 Các câu trả lời

Bé uống thuốc gì vậy mom, có thể bé bị trào ngược dạ dày nên mới ọc sữa á, mom cho bé uống thuốc trước khi bú sữa hoặc dùng thuốc tráng bao tử cho bé trước kho dùng thuốc nè

bé uống thuốc j vậy m trc bé mình cũng uống thuốc ho và cũng nôn hỏi bác sĩ bác sĩ bảo k cho uống thuốc ngay sau ăn và chớ đó một phần để đào thải đờm ở cổ bé

K nên cho bé uống lúc no quá nhé. Tầm 30p sau khi bé bú hẳn cho uống. Vài thìa xong vài phút sau lại vài thìa nữa, đừng cho bé uống liên tục

có thể bé bị viêm đường hô hấp nên dễ ọc sữa hơn, m cho uống lại lượt thuốc khác nhé

Bé còn nhỏ thì có thể là sinh lý thôi mom! Nếu có đờm, dịch nhầy thì đi khám liền nha!

cho bé uống trc khi ti hoaejc sau ti 30p đến 1h nha mom.

bé mình trước cũng vậy, uống thuốc là ọc ra à

cho bé bú xong vác bé lên vai mình vỗ cho bé ợ

mới 2 tháng mà bé uống thuốc j z mom

mới 2th mà bé uống thuốc j z m?