Mấy m cho e hỏi vs ạ

Bé nhà e đk 1tháng mấy r ạ. Bé hay ọc sữa lắm ạ. Ọc ra bợn sữa nữa á. Có s k ạ

6 Các câu trả lời

ọc là phải như vòi rồng nha. Còn ra bợn sữa sau khi vỗ ợ là ko phải ọc nhé. hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi.

mom cho bé bu vừa thui ạ vỗ ợ hoi cho bé 15p hả cho bé nằm nếu lưỡi bé trắng thì nên rơ lưỡi cho bé ạ

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé

ko nên cho bé bú quá no mom ạ

m đừng cho ăn quá no

bé bú no ha m