Cho e hỏi xét nghiệm Nipt là sao ạ, bé đầu E ko nghe nói,mà giờ bác sĩ kêu E làm

Cho E hỏi ạ

2 Các câu trả lời

Đây nha m Làm NIPT là xét nghiệm giúp phát hiện sớm ở tuần thứ 9 các nguy cơ dị tật thai nhi bẩm sinh nghiêm trọng do bất thường số lượng nhiễm sắc thể (NST). Xét nghiệm dị tật thai nhi tuần thứ 09 (thứ chín) của thai kỳ với xét nghiệm NIPT là xét nghiệm an toàn, chính xác và tốt nhất để phát hiện sớm nhất dị tật thai nhi.

10mo ago

Dạ cảm ơn mom

làm Nipt là để phát hiện dị tật thai nhi sớm. Mình làm cũng được mà không làm cũng được. có sao đâu