Sau Sinh

Cho e hỏi mình sinh xong là ck k đc ngủ với vk sau 1 đến 2 tháng k ạ... Ở chỗ em mẹ ck bảo sinh xong 2 vk ck k đc ngủ chung... Vk ngủ riêng?

42 Các câu trả lời

Mình thì 7 ngày ở viện về 7-10ngày ngủ cũng mẹ ck để bà phụ chăm cháu, ck ngủ giường khác, sau đó giường ai ng ấy ngủ, bà về giường bà 2vc ngủ cùng nhau. À đúng r. Mới đầu bà cũng kêu k cho nằm chung sợ nằm chung đông ng vs bố nó khỏe thở gần hết không khí của bé rồi bé k lớn đc 😅