Sau Sinh

Cho e hỏi mình sinh xong là ck k đc ngủ với vk sau 1 đến 2 tháng k ạ... Ở chỗ em mẹ ck bảo sinh xong 2 vk ck k đc ngủ chung... Vk ngủ riêng?

42 Các câu trả lời

Nhìn qua thì nghĩ là phong tục nên bỏ nhưng thử nghĩ dưới 1 góc độ khác mà xem. Vừa sinh bé xong mẹ rất mệt mà vẫn phải "chiều chồng" thì sẽ còn vất vả thế nào. Thật sự là có nhiều mẹ bị thế lắm luôn ấy mọi người đừng cười tớ. Thế nên có nhiều cái kiêng mà tớ thấy có khi lại có lợi cho chính chúng ta. Dĩ nhiên là cũng phải tùy vào hoàn cảnh của bạn nữa. Chồng chỉ là muốn phụ chăm con cho tiện thì sẽ có cách cả thôi.