Dầu gội không mùi cho bầu

E bầu 12t mà nghén kinh khủng nhất là mùi dầu gội nước rửa bát nc giặt qa,xả vải,lau sàn…mỗi lần gội đầu khổ sở cứ nôn mửa liên tục,tự ghê luôn.mà e đổi mấy loại dầu gội rồi.có mom nào biết có loại dầu gội nào không mùi chỉ e với?

4 Các câu trả lời

mua loại của trẻ sơ sinh dùng

7mo ago

E thử rồi c ạ.hơi mùi e cũng o chju nổi o biết có loại nào không mùi không

nấu nc chanh bồ kết mom

Mom gội loại thảo dược xem

7mo ago

E đổi cả dược liệu với 2 loại dành cho bé sơ sinh rồi mà o ổn c ơi.như vừa nãy gội mà nôn 3 lần mới xog cái đầu luôn😭

Gội nước lá xem m