Tư vấn giúp

Các m ơi. E mới sinh được hơn 6 tháng nhưng chưa có kinh ạ. Mấy hôm nay e thấy trong người khó chịu cứ đau đầu rồi buồn nôn, ăn cơm cũng buồn nôn như có bầu ýk. M nào từng bị như e không

10 Các câu trả lời

mua que thử đi mom. mình 10 tháng mới có chị "nguyệt". nhưng k có kinh vẫn có khả năng mang thai nha mom. nên fai phòng kĩ chút, con còn nhỏ mà có thêm em thì cực lắm mom

mình 12 tháng sau sinh mới có kinh lại. Dù chưa có kinh nhưng vẫn có thể mang Thai đấy nhé. nhớ kế hoạch cho kỹ vào.

3y ago

chưa có kinh mà vẫn mang thai đk à mom

Mua que thử xem sao mom. Phải cẩn thận mom ạ

3y ago

vâg. c.ơn m

mom cứ mua que thử đi đã

mua que thử xem sao mom

mua que thử nha mom..

mua que thử đi mom

m mua que thử nhé

mua que thử xem m