lần đầu làm mẹ

Cho e hỏi e con so.nay đc 33 tuần rồi Cũng quay đầu rồi.các mẹ có kinh nghiệm đoán giùm e khoảng mấy tuần nữa thì sinh ạ

lần đầu làm mẹ
16 Các câu trả lời

Đủ ngày đủ tháng sẽ Sinh chứ đoán gì mom .bs dự tính ngày Sinh còn bị trồi sụt vài ngày nữa chứ đoán chi mệt cứ thuận theo tự nhiên chứ mong nôn nóng quá áp lực lại Sinh non thì khổ lắm

4y ago

Vâng ạ

Chịu. Bé muốn ra lúc nào thì ra chứ...con so cũng người này người kia chứ đâu phải ai cũng như nhau đâu mom

4y ago

Hóng quá m ạ 😁😁

Nghe nói con so thường sinh sớm 1 đến 2 tuần đó ạ

4y ago

Đa số là vậy đó mom.e nay 37w mấy ngỳ rồi mà chưa động tĩnh.hihi

Hỏi như vậy thần tiên cũng bó phép

4y ago

E pt tùy mỗi ng mà.hóng quá đi thôi

Mình nay cũng đc 33w2d bs dự sinh 12/4 nè

4y ago

E thì ds 30.3 nè m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Nào chơi chán rồi ra mon ạ... :)))))

S.â là biết ngày sinh nha mom

4y ago

Dạ.do e k nhớ chính sác ngày trễ kinh á m.nên cũng sợ dự sinh k trúng

Con so mà bụng mon to nhỉ

4y ago

Do m có bầu trước r xin vào họ ms k nhận.chứ e xin vào lm rồi ms vó bầu sau.nên đc hưởng thai sản đó ạ

Làm s đoán dc m ơi hihi

4y ago

Vừa hóng mà vừa sợ đẻ 😂😂