32-33 tuần bé chưa quay đầu

Có mom nào mà bé 32-33 tuần chưa quay đầu k ạ. E hoang mang quá. Thủ thỉ miết từ 28w mà vẫn chưa chịu quay đầu cho e yên tâm ạ

10 Các câu trả lời

Cũng tuỳ bé, có bé quay muộn, có bé quay sớm đến lúc sinh lại quay ngc. M tra Youtube các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên. Bé nhà em thì không quay nên em mổ

Chúc bé quay đầu thuận lợi nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

có bé quay đầu muộn nha mom.bé nhà mình 32 tuần cũng chưa quay đầu.đến 36 tuần khám lại bé quay đầu rồi

có bé gần sinh mới quay đầu í ạ mom đi bộ nhẹ nhàng trò chuyện với bé nhé

e thấy có các bài tập quay đầu nữa á mom. mom lên mạng tìm hiểu thử xem ạ

Không sao đâu mom, quay lung tung ấy, mấy tuần cuối mom siu âm lại

e 32w bé 2kg bs nói bé nhà e quay đầu xuống tử cung r ạ chị

M mở nhạc đặt tai nghe ở phía bụng dưới xem nhé m

Trc bé mk 36 w mới quay đầu đó

còn tg mà mom. đừng căng thẳng