Trên 33 tuần em bé có quay đầu nữa k?

Em nhà m 33 tuần mà chưa chịu quay đầu. Sau 33 tuần thường em bé có quay đầu nữa k các mom?

20 Các câu trả lời

Có thể bé còn xoay mom ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mình 36 tuần quay đầu sau đó 37 lại quay ngược lại, nay 39 quay thuận lại rồi à

Đi lại nhiều nha mom e 28 tuần xuôi rồi nè hiện tại 38 tuần chờ đẻ đây mom🥰

bé đầu mình 38w mới quay đầu nè, bé sau thì sớm hơn

Mình 34 quay đầu rồi lại quay lên. Xong 37 lại thuận rồi.

có mom nhé. mom lên gg có các bài tập cho bé quay đầu á

cũng tùy bé mom ơi nếu bé nhỏ thì co thể quay tiếp

mình 35tuan bé chưa quay đầu lô sốt vó lên nè

k sao đâu mom có bé gần sinh mới quay đầu í

mình e bé tận 35 tuần mới chịu quay đầu