mom

Cho e hỏi có máu mình dùng que thử thai đc ko ạ hay là chờ hết rồi mình thử ạ

9 Các câu trả lời

máu tí dính vệt quần thì báo thai. còn ra hơi nhiều với kéo dài thì đi khám. chừng dọa sảy. mình từ lúc cấn bầu thay hết thành quần lót trắng để dễ ktra máu á m.

Nếu thai rồi mà ra máu thì b đi khám đi chứ . Vì nhỡ đâu dọa sảy . B thử que tiếp có liên quan gì đâu mà thử que

m ơi nếu tới tháng thì k phải có thai nên k thử còn nếu m có thai mà có máu thì m cần đi khám bác sĩ nhé

Bạn nên đi khám có thể dấu hiệu dọa sảy đó ạ

Có thai mà xuống máu tốt nhất bạn nên đi khám nạ

Máu j m, m có kinh nguyệt mà thử thai chi nữa

4y ago

Nhung đo ko phai máu kinh nguyệt

Sao lại có máu bạn? Đang còn kinh hả?

4y ago

Thế bạn nên đi khám, vì nếu có thai r thì thử que làm gì, mà ra máu là dọa sẩy đó

Tức là kinh á mom

chờ hết mẹ ạ