Sữa mẹ không còn nhiều nữa. Ngực teo lại k còn sữa ?

Các m ơi! Cho mình hỏi lại minh đang vắt sữa cho con dc 3 tháng rồi sữa ngày vắt đc cũng nhiều gần 1000ml luôn vắt theo cử. Nhưng qua 3 tháng cái mình vắt k đều với ít uống nước thì vắt sữa ít dần để cả ngày chỉ vắt dc 200ml là hết sữa ngực teo nhỏ lại. Giờ mình làm sao để có sữa lại. Mình thấy hết sữa cái mình bỏ k vắt 1 .2 ngày nay rồi. #

7 Các câu trả lời

uống nhìu nc ấm ngày 3 lít, pha sữa ông thọ uống, cho con ti nhìu lên dù ko có sữa vẫn phải cho ti thì sữa mới về nhé. Ăn đầy đủ chất vào mom ạ.

mom ăn đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ vào và cho con bú sữa mới về

uống nhiều nước ăn nhiều món lợi sữa vào mom bữa e uống ngũ cốc navan thấy sữa căng un á

m phải ăn uống đầy đủ, vắt sữa hoặc cho con bú ít nhất 2h 1 lần nhé

m lại vắt đều, uông thuc phẩm lợi sữa vs nước ấm xem sưa lai ve ko a

mom uống nhiều nước ấm ăn thức ăn lợi sữa thử mom

uống ngũ cốc lợi sữa ý mom.mk thì k vắt nên k biết