Xin ý kiến

Cho e hỏi bé nhà e 3 tháng rưỡi rồi mà cả tuần bé ko đi cầu bé bú mẹ hoàn toàn ko pik ko đi đc vậy có ảnh hưởng j bé ko

16 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột sinh lý nên bé chưa đi được nè.m nên ăn rau lang và các thực phẩm nhuận tràng rồi cho bé bú nha m

nếu con ko khó chịu, vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao đâu. M ăn nhiều rau củ quả nhuận tràng, uống nhiều nước cho bé bú là đc

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Ko sao mom, bé bú mẹ hoàn toàn thì hết sức bth. Mom ăn sữa chua, ăn nhiều rau vào. Mom massage bụng cho con nữa nha

bé m đã bao giờ bị tình trạng như vậy chưa ha m bé đang đi phân sệt lại như người lớn chưa ha m

nếu bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó m

có thể đến gd giãn ruột sinh lí của bé m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

có thể bé đang giãn ruột sinh lý thôi mom.. bé k quấy khóc là đc nè..

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú nha