Sữa tăng cân

#các_mom_tư_vấn Có sữa nào tăng cân nhanh mà dễ uống dành cho bé 1 tuổi không mọi ng? Con mình còi mà còn kém sữa kinh khủng

10 Các câu trả lời

Tùy cơ địa bé hấp thu, và bé hợp sữa nào nữa Mom. Bé mình trc dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón. Mom tham khảo nhé!

kén sữa thì m cố gắng tìm sữa nào hợp với con.. chứ giờ chỉ sữa này sữa kia mà con m k chịu uống cũng như k..

bé mình cũng lười uống sữa nhưng ăn dặm ăn vặt lại ngoan toàn phải ép thôi m thử dòng care 100 xem sao

Quan trọng bé hợp á mom. Cứ tìm hiểu trên Google mua lon nhỏ nhất cho con thử

này tùy khả năng hấp thụ của bé nữa m. m tham khảo meiji hay nan xem

giờ nhiều loại lắm mom ơi , do cơ địa bé hấp thụ nữa

tăng cân hay không còn do con hấp thụ được hay không m ạ

e nghĩ 1 phần do bé hấp thu mom à

tùy cơ địa á m

đẩy bài cho m.