Các mom cho con uống sữa nào tăng cân nhanh k? Tv e với .Bé nhà e uống sữa Nan mà chậm lên cân quá.

14 Các câu trả lời

Tăng cân hay k còn phải do cơ địa bé hấp thu sữa đó hay k chứ m. Nếu Nan k hợp với bé nhà m thì đổi qua meiji thử xem. Bé nhà mình uống từ khi sinh tới giờ tháng nào cũng tăng cân

tăng cân hay ko là do bản thân bé có hấp thu tốt hay ko mom ạ. Chứ ko phải do sữa mom ạ

tăng cân còn do bé hấp thụ nha mom, mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nữa

tùy khả năng hấp thụ của con đó m, bé mình dùng nan vẫn tăng cân đều nè

tùy bé hấp thụ sữa nha mom mom nên đổi sữa nếu bé không tăng cân nhé

3y ago

chắc do bé k hấp thụ đc á, nên chậm tăng cân

mình dùng ap nên bé cũng chỉ lên đều thôi m.ko tăng nhanh được

tăng cân hay k vẫn do cơ địa hấp thu của mỗi bé nha mom..

m sd colosbsby miễn dịch khỏe bé tăng cân về dug

tăng cân hay k là do con hấp thụ nữa mom ơi.

bé mình cũng uống nan, cũng k thấy tăng cân