Sữa Tăng Cân

Bé 19M - 9.5kg- Cao 84cm Bé hơi còi, các mẹ TV giúp em loại sữa nào tăng cân vậy ạ ?? #xinkinhnghiem

Sữa Tăng Cân
13 Các câu trả lời

sữa chỉ hỗ trợ 1 phần nhỏ thôi mom. Tăng cân hay ko là do bé có hấp thụ dc nhìu hay ko. bé cũng lớn rồi nên mom tăng khẩu phần ăn xem sao. Với cả có cao lớn nhiều ko còn tùy vào gen nữa mom. Miễn con khỏe mạnh là tốt rồi

hả con mình 39 mont có 13 kg nè mom, nhưng được cái ít bệnh lắm khoẻ re nghịch cả ngày, ăn uống bữa được bữa không miễn đừng quá biếng ăn thì thôi. Mình hồi nhỏ cũng ốm nhom mà lớn vẫn ok nè, đừng lo quá

m vào xem có các loại sữa theo nhu cầu của con nè m https://m.facebook.com/groups/reviewsuacongthucnaotot/permalink/1325516274481899/?sfnsn=mo

bé yêu quá nè, bé tăng cân hay ko là do chế độ hấp thụ của con ak, miễn con khoẻ là đc nha mom

bé yêu quá mom cho bé ăn đầy đủ dưỡng chất vào, làm cho đẹp mắt để bé thích ăn á mom.

Su nhà e uống Enfa nắp đỏ thấy ổn á c, c cho Lạc thử xem hợp k

tuổi này sữa chỉ là phụ, chủ yếu là thức ăn thôi m

3y ago

Dạ, bé em ăn rất tốt mà vẫn k lên cân. nên e muốn đổi sữa thử sao ạ

mình nuôi con k bệnh cao khỏe là được m

cho con uong colosbaby nha

bé dễ thương quá