e từng mổ nội soi thai ngoài tử cung khoảng 1 tháng là có thai lai nay được 9 tuần, chị nào cho em biết vậy thì sinh e bé ảnh hưởng gì không,e cứ ốm nhen mệt mỏi và ăn k nổi. ngủ ít và khó chịu thường xuyên

Cho em ý kiến a.

4 Các câu trả lời

Bạn hỏi ý kiến bsi khám cho bạn ý . Vì bsi mới hiểu rõ tình trạng bạn như thế nào mà khuyên cho đúng . Mệt mỏi, khó chịu thì thường mom nào cũng bị . Nhưng mình nghĩ cơ thể bạn sẽ yếu hơn bình thường chút nên cố gắng nằm nghỉ nhiều ở 3 tháng đầu cho thai thật khoẻ

Sao k dưỡng thêm mà có thai lại liền v bạn . bạn nên tham khám bs nói vụ của bạn để bs kt kĩ hơn

Mình nghĩ 1 tháng chắc cũng ko sao. Nhưng nên hỏi ý kiến bs tốt nhất

Ă