mom

Các mom ơi. Cho mình hỏi tí. Mình thử que tuần trước là biết có thai. Tuần này thì tối nằm ngủ cứ dạng như tức bụng, đâu nhói,khó chịu lắm. Như thế là sao vậy nhỉ

24 Các câu trả lời

E từ lúc có thai đến giờ là 10tuần thỉnh thoảng vẫn đau bụng. Nhưng k bị ra máu thì ksao đâu ạ. Bsi tư vấn cho r là time đầu bé bắt đầu làm tổ ở tc nên đau là bt

Nếu chỉ mới thử que thì bạn nên đi khám phụ sản lại cho chắc chắn và kiểm tra tuổi thai để chăm kỹ nha . Nếu có thai đau bụng trong giai đoạn đầu rất nguy hiểm

Nếu bạn mới thử que thoy thì chưa đủ nhé. Bạn nên đi thăm khám để bác sĩ còn tư vấn

Mới đầu mk cũng v hơi dâm dâm bụng dưới BS bảo k s nhưng mom Đi khám lại cho chắc

Đi siêu âm xem sao Mom, biết đâu thai đang làm ổ đấy.

Đi siêu âm nha mom. Có thể do bị động thai.

Nếu vậy mom nên đi siêu âm thử đi nha

Mom đi ktra bác sĩ cho yên tâm nhé

Mom nên đi khám xem. Thai vào chưa

Đi khám liền đi mom cho yên tâm