High Blood Induce Labor

Check up ko lng kanina sa lying in 38 weeks and 2days napo ako. IE ko 1cm plng pero BP ko 150/100 apat na beses ako binipi pero mataas daw tlga kaya tingin ko kinakabahan lng ako kase sabi e induce labor daw ako Kung ndi daw kinaya ng hilab ma cs daw ako.. Hanggang ngayon kinakabahan parin ako kaya tumataas BP ko. Eh normal naman lagi BP ko ngayon lng tumaas.. Pinapapunta na nila ako sa hospital. Umuwi muna ako pero wala kaming sasakyan para pumunta sa hospital. Pano po kaya to pwede kaya ipag pa bukas nlng.?

1 Reply

Same with my case before. 38 weeks din ako, check up ko lang dapat that time pero di na ko pinauwi kahit 1 cm pa lang ako dahil nagka pre eclampsia ako during my 7th month of pregnancy hanggang ma emergency CS ako. Di kasi tumalab yung induce for 3 days. Delikado kasi mommy kung mataas ang BP kaya need talaga mamonitor at mainduce ka agad. Monitor mo muna bp mo hanggat di ka pa naadmit at wag ka muna mag isip isip masyado.