Induce na ako tomorrow

Hi mga mamsh! Normal lang po ba na sobrang kinakabahan ka pag kinabukasan ang schedule para i induce labor ka? 41 weeks preggy here and 1cm pa lang. Nag decide ang OB na kapag hnd pa ko nanganak until friday punta na daw ako ng hospital sa Saturday para ma induce na ako. Sobrang kinakabahan ako para bukas. First time mom here ???

1 Reply

Normal Lang po . Lalo na po First time . Pray Lang po na Makaraos ng maayos 😊