High blood

Hello po kapa check up ko lang po now sabii po high blood daw po ako Ang BP kopo Kasi 120/80 sabii normal daw po Yun pero kapag ndii buntis kaya pinag monitor po Nila ako ng BP kasii baka daw po tumaas ?? Ask ko lang po ano poba mangyayare kapag mataas po Ang BP I'm 7months preggy po

2 Replies

Ako nasa 130 lagi bp ko wala naman po sinabi si OB, prefer lang po siguro mas mababa kasi po pag naglabor may tendency na tumaas.

1y ago

research nyo po ang preeclamsia. Mataas na BP po first signs/symptoms nyan. Delikado po yan kaya need po kayo imonitor.

research about pre-eclampsia