HB

sino nakka experience ng ganito weekly kasi check up ko everytime time na kinukuha BP ko mataas . pero pag sa bahay everyday monitor is normal naman .. 😔😔 kinakabahan ako .. 37th weeks na pag di pa daw lumabas si bby ngaun linggo .. next week induce labor naku

2 Replies

Mas tumataas ang BP kapag malapit na manganak. may Pre-eclampsia ka daw po ba? Bakit 37/38 weeks need mo na ilabas?

4y ago

that's good po na normal delivery kayo 👍😃 baka nga po kinakabahan lang kayo kapag nagpapa check up kaya HB.

Lakad lakad ka sa Umaga mommy exercise ka.. Like squats