High Blood Pressure

Pano mag pababa ng bp? May ob said mataas daw bp ko. Delikado ba un? 29weeks carrying a twins here. Nag bp ako today 130/100.

1 Reply

delikado po tlga yn momsh...kya aqoh nun n emergency cs..kc gnyn dn po bp q hnd nbaba lalo n pg over 100..36weeks po aqoh nung n cs checkup q lng po sna kya lng d nga po nbaba dugo q kya minonitor at cs n me kc bka dw po ma apektuhan p c baby..

5y ago

pede nmn po u..mang hnge s ob u ng gmot n pede u inumin para bumaba..o kya momsh more water tska..search nio po ung 7 food n pede nio kainin para bumaba dugo nio..i think kasma dun.ung saging.pakwan.carrots.agapan nio momy kc dpoh tlga mganda s preggy ang my highblood..ask po kau s ob nio bka my gmot kau n pede inumin..