IE

check up k po ngaun pwd ba ko mag recquest na IE hin ako para maka sure lang po kng malpit n k manganak. peru nov.28 ba namn duedate ko peru sa sobrang baba tyan k madami nag ssbi baka manganak n ko at baka mali ang bilang ko

5 Replies

Kung wala ka pang nararamdaman na kahit ano. O lumalabas jan sa pwerta mo okay pa yan. pero kung naramdaman mong may masakit na better ask your OB or mag pa IE na

Yes momsh puede mu naman i request, sasabihin naman sayo ng OB kung anong status nyo at kelan ka possible na manganganak 😉

pwede naman po magrequest ke OB.. pag malapit kna po se mag 37wks IE kna ee ganun se saken nov 14 EDD ko Oct 25 37wks ko

Pwede naman lalo na’t sumasakit ang tiyan mo

Pwede po. Para maka-sigurado ka rin po mommy.