..

Tanung k lng po sobrang sakit po ba talaga manganak .paq normal dilivery po. Hihihi first time mom po .. Peru xcited n po ako mkita baby ko ... #17weeksand6days

13 Replies

Yes momsh sobra lalo na yung labor tatawag mo lahat ng santo 😅 pero after mong makita si baby mawawala lahat ng sakit😇 tapos sa pag recovery medyo mahirap din. Ftm 🙋

Paglabour po pero yung mismong delivery wala napo akung na feel na sakit. But worth the pain kasi makikita muna si lo

Masakit po tlaga pag nanganak pero pag nairaos mo na cya prang bigla nlang mawawala lahat ng sakit😊

Masakit mag labor pero pag nakita at narinig mona iyak ni baby mawawala lahat ng sakit na yun

Masakit po tlga pero mawawala lhat ng sakit na dinanas mo pag marinig mona iyak ni baby

Oo masakit daw sabi nila ang labor. Pero after daw nun okay na gaan na daw sa pakiramdam

Hindi naman basta marunong ka lang umire...mas masakit ung tahi

Oo masakit talaga pero worth it nmn pag nrinig mo n iyak ng baby mo

Yes po masakit pero worth it po pagnakita mo na si baby😊

masakit po pero worth it naman after mo mkita si baby.