Kapag nahuli mong magcheat ang partner mo, aawayin mo ba agad?
Voice your Opinion
CONFRONT AGAD!
HANAP PA NG MORE EVIDENCE
HINTAYIN KO NA LANG UMAMIN
HINDI KO ALAM GAGAWIN KO

1867 responses

14 Replies

Naexperience ko to nung magjowa days pa lang. nahuli mo na nga todo tanggi pa. Mamamatay talaga sya pagtanggi. Tapos ako syempre sigurista ako.. di ako susugud ng wala akong bala. Send ko lahat ng evidence. Andun na nga ebidensya tinatanggi pa din. Ganun ata talaga mga lalaki.. kahit huli mo na di talaga aamin 😂 Pero syempre iba na ngayon. Mag-asawa na kame. Sabe ko graduate ka na sa mga kalokohan mo. Tama na.

3y ago

true mamsh . kaht may matbay kana na ebidensya idedeny parin tlga 😂

hanap pa more evidence wag praning mga ate gurl,wag mag react agad kung walang solid evidence kase dedeny lang nila at ibabalik sayo ang tanong kesyo friend lang daw,wala silang relasyon, nag seselos kalang sabay banat na gusto mo totoohanin ko yan sinasabi mo boom galawan ng mga lalaking mang loloko 😂😂😂

i'll make sure my evidence ako para pag kinumpronta ko wala ng maitatanggi😂😂😂 kahit tumatanggi p nga. haha. bahala n siya sa buhay niya. di siya makuntento sa akin. pwes ayaw ko n dn sa kanya sa kabila ng pagtnggap ko gnun p rn ang ibbgay sa akin. sama ng loob at pangangaliwa😅😂

dati siguro ang ggwin q away agad pti ung gurl...pero ngayon if ever man na mangyri to, kakauspin ko lang sya ng maayos kung ano tlga gusto nya, iba pla magtumatanda kna.. nkkpagod nlang mang away sa gnyang bgay.

hanap pa evidence then ska kakausapin. Hindi away. same Kay mami maricar.. nkakapagod mkipag away. alamin n lng ano gusto and planuhin n lng lahat para sa mga bata.

hindi ko alam ..ang sa isip q..pag may ebedensya na aq ..walang sabi2x aalis agad kami ng anak ko...Peru iwan kulang Kung mangyari na..

Hiwalay agad. No second chances. Wala akong pakeelam kung anong dahilan nya, nagawa nya nang once magagawa uli nya yan.

Tahimik lang ako, hanggang sa marealize nya na may pagkakamali syang nagawa.

syempre,,giyera na agad...intayin pba lumala ung sitwasyon...

bago ko iconfront sisiguraduhin ko na di na sya makakatanggi.